Những diễn viên “suýt” thành siêu anh hùng

Những diễn viên “suýt” thành siêu anh hùng

Chúng ta hãy thử điểm qua những diễn viên đã từ chối vai diễn siêu anh hùng, nhường đất cho những ngôi sao như hiện nay

Chúng ta đã quá quen thuộc với những gương mặt ngôi sao trong dàn siêu anh hùng hiện nay như Woftverine, Captain America,…. Nhưng bạn có biết rằng họ hầu hết đều không phải sự lựa chọn đầu tiên khi mà đạo diễn của nhưng tác phẩm đó đã lên tiếng mời ngôi sao khác và bị từ chối. Không biết đó là tốt hay xấu nhưng chính sự khước từ đã mang lại cho chúng ta bộ siêu anh hùng như bây giờ.

1.Dougray Scott – Wolverine trong phim X-men

Những

Trước khi bộ phim được bấm máy thì diễn viên Dougray Scott là sự lựa chọn hàng đầu của đoàn làm phim. Tuy nhiên do trùng lịch với bộ phim Mission Impossible 3 mà vai diễn này được nhượng lại cho Hugh Jackman.

2. John Krasinski - Captain America

Những

Ngôi sao của bộ phim “Jim from the office”, John Krasinski là nhân vật được ưa thích nhất của đạo diễn Captain America trước khi Chris Evan xuất hiện. Lý do có lẽ là vì chia sẻ thật lòng của John, nói rằng anh chưa hề được 1 trang nào trong tất cả các tác phẩm của Marvel.

3. Jake Gyllenhaal - Spider-Man (và Batman)

Những

Chàng hoàng tử Ba Tư này được lựa chọn thay thế cho Tobey Maguire vì lý do sức khỏe sau bộ phim Spider-man 2002. Tuy nhiên sau khi bệnh tình suy giảm thì Tobey đã trở lại và lấy đi cơ hội làm người nhện của Jake.

4.Tom Cruise - Iron Man

Những

Robert Downey thực sự là người phù hợp nhất đóng Iron Man nhưng Tom Cruise mới là người được mời đầu tiên. Trải qua hàng năm trời bàn bạc kịch bản, đến khi chuẩn bị bấm máy thì Tom từ chối vì lý do “đã hết hứng thú”.

5. Nicolas Cage – Superman

Những

Nicolas Cage là người được đạo diễn Tim Burton nhắm đến khi ông muốn làm 1 bộ phim về Superman. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà nó đã bị trì hoãn vô thời hạn

6. Bradley Cooper - Green Lantern 

Những

Chúng ta đã biết đến bộ phim Green Lantern do anh chàng điển trai Ryan Reynolds thủ vai nhưng các bạn có biết rằng trước đó, có 1 anh chàng còn điển trai hơn đã nhận được lời mời từ đạo diễn? Đó chính là Bradley Cooper, nhưng vẻ ngoài có phần hài hước của anh đã làm đoàn làm phim suy nghĩ lại.