Những điều có thể bạn chưa biết về phần 3 của Captain America (Phần 1)

Những điều có thể bạn chưa biết về phần 3 của Captain America (Phần 1)

Chúng ta hãy cùng nhau tổng hợp lại những thông tin đã được hé lộ về phần 3 của series phim Captain America với tên gọi chính thức Captain America: Civil War

Trong dịp hè 2014 vừa qua, Marvel Studio đã khiến cả làng điện ảnh thế giới phải bàng hoàng khi công bố một loạt các dự án phim siêu anh hùng mà công ty đang thực hiện từ nay cho đến tận... năm 2019. Ngoài bộ phim bom tấn Avengers: Age of Ultron chuẩn bị ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 24/04 tới đây thì Captain America: Civil War là dự án gần nhất và gây được nhiều sự chú ý với các fan hâm mộ của Marvel.

Những

Chúng ta hãy cùng tổng hợp lại những thông tin từng được hé lộ về dự án phim Captain America: Civil War dự kiến ra mắt vào 06/05/2016 tới đây.

1, Cốt truyện

Hiện tại vẫn chưa có thông tin xác nhận về cốt truyện chính thức của Captain America: Civil War nhưng chúng ta có thể đoán được phần nào nội dung phim thông qua nguyên tác truyện tranh. Trong comic thì Civil War bắt đầu khi một nhóm siêu anh hùng do thiếu sự chuẩn bị nên đã vô tình gây ra cái chết của 60 học sinh.

Những

Điều này dẫn đến sự phẫn nộ của công chúng và khiến cho S.H.I.E.L.D cùng Iron Man đều đi đến một quyết định đó là thông qua luật yêu cầu tất cả các siêu anh hùng phải đăng ký danh tính của mình với chính phủ. Điều này đã gây nên mâu thuẫn sâu sắc trong giới siêu anh hùng và chia rẽ họ thành 2 phe đánh lẫn nhau. Như vậy Captain America: Civil War sẽ là cuộc chiến của các siêu anh hùng với nhau chứ không phải với nhân vật phản diện nào khác.

2, Đạo diễn

Những

Tuy chưa hề có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các bộ phim bom tấn kĩ xảo nhưng anh em song sinh Joe và Anthony Russo thực sự đã khiến người yêu điện ảnh trên thế giới phải ngả mũ kính phục với tác phẩm Captain America: The Winter Soldier của mình. Chắc chắn hai anh em nhà Russo này sẽ không làm chúng ta thất vọng với phần 3 Civil War này.

3, Captain America

Những

Điển hình trong cuộc chiến này chính là cuộc đối đầu giữa hai người lãnh đạo 2 phe đối lập Captain America và Iron Man. Một siêu anh hùng như Captain America từng tin tưởng vào S.H.I.E.L.D và đã bị phản bội khi Hydra xâm nhập vào tổ chức này và chắc chắn sẽ không đứng về phía S.H.I.E.L.D khi luật đăng ký siêu anh hùng được đưa ra.

4, Iron Man

Những

Như chúng ta đã biết, Iron Man chính là người tạo ra Ultron và phải chịu trách nhiệm khi gã người máy này gây nguy hiểm cho cả thế giới. Vậy nên không có gì quá khó hiểu khi Iron Man bị ám ảnh bởi sai lầm của mình và ủng hộ cho đạo luật đăng ký siêu anh hùng nhằm tránh các sai lầm tương tự trong tương lai. Cũng từ đây là Captain America và Iron Man mâu thuẫn với nhau.

5, Black Panther

Những

Khi dự án phim Captain America: Civil War được công bố, Marvel cũng đồng thời thông báo rằng Black Panther sẽ được đưa vào phim và thay cho vai trò của Spider-Man trong nguyên gốc comic. Black Panther sẽ là người đứng giữa cuộc chiến, không nghiêng về phía bên nào cả. Dự kiến vai Black Panther sẽ được giao cho nam diễn viên Chadwick Boseman

 

>> Marvel bất ngờ công bố hàng loạt dự án phim bom tấn