One Piece: Những xạ thủ nổi tiếng nhất thế giới hải tặc, trăm phát trăm trúng khiến đối thủ phải e sợ

One Piece: Những xạ thủ nổi tiếng nhất thế giới hải tặc, trăm phát trăm trúng khiến đối thủ phải e sợ

Trong One Piece, xạ thủ là nhân vật không thể thiếu trong mỗi băng hải tặc. Họ có một vai trò vô cùng quan trọng trong việc bắn tỉa, tiêu diệt kẻ thù từ xa.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm danh những xạ thủ nổi tiếng nhất thế giới One Piece nhé. Ai cũng sở hữu những kỹ năng vô cùng tuyệt vời, trăm phát trăm trúng khiến đối thủ phải e sợ

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất liệt kê chứ không xếp hạng sức mạnh

1. Mr. 5

One

Mr. 5 nhân viên cấp cao trong Baroque Works, xuất hiện trong arc Alabasta như một nhân vật phản diện và cũng khiến nhiều người "hãi hùng" vì sự mất vệ sinh của mình.

Mr. 5 có một khẩu súng lục đời mới ở South Blue, đây là súng đánh lửa đường kính 0.44,ổ quay 6 viên, có khả năng bắn nhanh. Khẩu súng này đc sử dụng cho chiêu thức Breeze Breath Bomb của Mr. 5. Ông thở vào ổ đạn,và bắn cả 1 vòng ổ quay vào đối thủ. Mr. 5 có vẻ là một tay súng cừ khôi với khẩu súng lục này, vì ông có thể bắn Usopp chính xác với cả 6 viên đạn hơi từ 1 khoảng cách khá xa.

2. Gladius

One

Gladius là một sĩ quan của quân đội Pica của băng hải tặc Donquixote và xuất hiện ở arc Dressrosa nhưng lại không có quá nhiều đất diễn. Tuy vậy nhưng chỉ cần qua một số chi tiết nhỏ, hắn cũng khiến mọi người phải nể phục vì khả nặng thiện xạ của mình.

Gladius có thể bắn hạ Baby 5 dù không cần nhìn vào người cô. Cộng thêm sức mạnh của trái ác quỷ Pamu Pamu no MI, Gladius thường bắn những sợ tóc siêu cứng được tẩm thuốc độc một cách chuẩn xác. Kẻ thù sẽ bị tê liệt cơ thể khi trúng chất độc này.

3. Trebol

One

Trebol là một trong ba chỉ huy cấp cao của băng Donquixote và là chỉ huy của Biệt đội Trebol - nhóm năng lực đặc biệt. Hắn đã ăn trái Beta Beta no Mi cho phép bản thân tạo ra và kiểm soát chất nhờn, làm cho người sử dụng trở thành Mucus Human (Người nhầy).

Chúng ta đã được chứng kiến khả năng xạ thủ bắn tỉa cực đỉnh của Trebol khi đội Người Lùn chuẩn bị thực hiện kế hoạch SOP. Lúc này Trebol đã tiêu diệt một con ruồi chỉ với một phát bắn. Điều khiến mọi người sốc nhất là viên đạn của Trebol đã bắn giữa 2 mắt con ruồi khiến nó chết ngay tại chỗ.

4. Kirazu

One

Kizaru là một trong đô đốc tài năng của Thủy quân lục chiến. Ông đã ăn trái ác quỷ Pika Pika no Mi cho phép người sở hữu có thể biến đổi và tạo ra năng lượng ánh sáng.

Là một Đô Đốc cho thấy sức mạnh của Kirazu không hề tầm thường, tuy nhiên ông cũng chứng tỏ mình là một tay thiện xạ khi có thể bắn gãy chìa khóa còng của Ace khi Luffy cầm nó trên tay ở một khoảng cách xa.

5. Capone Bege

One

Capone "Gang" Bege là một hải tặc nhưng xuất thân từ một gia đình Mafia. Ông là đội trưởng của băng hải tặc Firetank, hiện tại đang là con rể của Tứ Hoàng Big Mom và là một trong mười một tên cướp biển trong "Thế hệ tồi tệ nhất".

Trong arc Đảo Bánh, khi đối đầu trực diện với Charlotte Oven, Bege đã thể hiện khả năng bắn tỉa tuyệt vời của mình. Ở một khoảng cách khá xa, Bege bắn trúng Oven và khiến hắn bị thiệt hại đáng kể chỉ với một khẩu súng ngắn.

6. Usopp

One

Usopp là xạ thủ của băng Mũ Rơm, anh là thành viên thứ tư của băng hải tặc và bị truy nã với một cái tên khác là Sogeking. Usopp có khả năng xạ thủ rất xuất sắc với vũ khí ưa thích của anh- một chiếc súng cao su.

Trong arc Enies Lobby, chúng ta đã thấy Usopp bắn trúng kẻ địch bất chấp khoảng cách hơn 1 dặm và gió thổi mạnh. Còn trong arc Dressrosa, Usopp đã bắn trúng Sugar nhờ đạn tên lửa 3 tầng ở một khoảng cách và vị trí không tưởng. Cũng sau arc Dressrosa, Usopp bắt đầu lĩnh ngộ được Haki quan sát và dần dần phát triển khả năng này.

7. Daddy Masterson

One

Daddy Masterson là một nhân vật One Piece chỉ xuất hiện ở anime, còn được biết đến với tên gọi "Bố già" Daddy. Nhân vật này là một kẻ săn tiền thưởng tại Loguetown ở khu vực biển Đông, nơi hành hình vua hải tặc Roger.

Ông được biết có tốc độ bắn cực nhanh khi có thể hạ liên tiếp 4 người đang chĩa súng vào người mình. Thậm chí còn từng được Smoker và cả Yasopp – xạ thủ của băng Tóc Đỏ khen ngợi về tài năng bắn tỉa.

8. Charlotte Katakuri

One

Katakuri là con trai thứ 2 của Tứ Hoàng Big Mom. Anh nổi bật với haki quan sát tiên đoán được một phần tương lai, năng lực trái Mochi Mochi thuộc hệ Paramecia "Đặc Biệt" đã thức tỉnh và haki vũ trang bá đạo.

Cũng giống như Usopp, Katakuri không sử dụng súng mà thường tạo ra các viên đạn làm bằng mochi và bắn nó đi bằng tay không. Những viên đạn này lao với tốc độ cực nhanh và kết liễu kẻ thù chỉ trong nháy mắt. Ngay ở lần đầu tiên xuất hiện, Katakuri đã bắn giữa đầu "kẻ buôn nội tạng" Jigra chỉ vì hắn nói quá nhiều. Tiếp đến là khi tiệc cưới của Sanji diễn ra, Katakuri lại một lần nữa dùng đạn mochi để nhằm kết liễu Sanji nhưng bất thành. Đây cũng là lần cuối cùng chúng ta được thấy Katakuri thể hiện khả năng bắn tỉa tuyệt với của mình.

9. Van Augur

One

"Người siêu thanh" Van Augur là xạ thủ của số 1 của băng Râu Đen. Ngay lần đầu xuất hiện ở đảo Jaya, hắn đã thể hiện khả năng bắn tỉa siêu đẳng của mình.

Khi Chopper phát hiện ra những con hải âu bị bắn chết, Nami đã không tin điều đó vì không thể nhìn thấy hòn đảo nào xuất hiện trong tầm nhìn và cũng chẳng nghe thấy tiếng súng. Và người đã "bắn chim" không ai khác chính là Van Augur - khi đó đang trên thị trấn Mock Town.

Augur bắn với tốc độ cực nhanh, bằng chứng là trong anime, khi ở Impel Down, hắn đã bắn vỡ nòng súng của một loạt lính canh ngục chỉ trong giây lát. Chẳng có gì sai khi nói Van Augur chính là con mắt của băng Râu Đen.

10. Yasopp

One

Yasopp là xạ thủ tài ba của băng hải tặc Red-Haired, dưới quyền chỉ huy của thuyền trưởng Shanks Tóc Đỏ. Thời trẻ, Yasopp đã nổi tiếng về tài bắn súng đến mức Shanks đã tìm đến tận làng Syrup để mời ông vào băng.

Theo Luffy, cậu chưa từng thấy Yasopp bắn trượt. Ở khoảng cách 30 mét, ông có thể bắn gãy râu của một con kiến mà không làm nó bị chết.

Trước đây, Yasopp thường sử dụng súng lục nhưng khi xuất hiện ở Tổng bộ hải quân, ông đã dùng một khẩu súng trường.