One Piece: Top 10 cặp thuyền trưởng và cánh tay phải đắc lực ấn tượng nhất trong series (Phần 1)

One Piece: Top 10 cặp thuyền trưởng và cánh tay phải đắc lực ấn tượng nhất trong series (Phần 1)

Trong One Piece, không thể phủ nhận rằng người đầu tiên gia nhập 1 băng hải tặc luôn chiếm 1 vị trí rất quan trọng trong băng.

Dưới đây là 5 trong 10 cặp thuyền trưởng và thuyền viên đầu tiên có tình cảm khăng khít trong series One Piece:

10 - Bellamy và Sarkies

One

Bellamy là cựu thuyền trưởng của băng hải tặc Bellamy. Băng cướp biển Bellamy từng cố gắng mở ra một Thời đại mới mà ở đó hải tặc sẽ không phải tìm kiếm những kho báu trong mơ như One Piece mà thay vào đó có thể tập trung vào những kho báu hiện diện xung quanh họ, tích trữ chúng từ những tên cướp biển yếu hơn.

Là một thuyền trưởng, Bellamy từng tìm kiếm những tên cướp biển mạnh mẽ để tham gia vào băng của mình và chúng đều ngưỡng mộ hắn ta. Người đầu tiên vào băng của Bellamy là Sarkies và đúng thật người này luôn tự hào về thuyền trưởng lẫn tự tin vào khả năng của mình. Ngay cả sau khi Bellamy thất bại trước Luffy thì Sarkies vẫn tin rằng chiến thắng của Luffy là nhờ may mắn, kiên quyết từ chối chấp nhận rằng ai đó có thể mạnh hơn đội trưởng của mình.

9 - Boo và Sai (Happo Navy)

One

Sai là thành viên của Gia đình Chinjao và là thủ lĩnh thứ 13 của Hải quân Happo còn anh trai Boo là phó thủ lĩnh của Hải quân Happo.

Sai rất gắn bó với anh trai mình nhưng vì được huấn luyện Hasshoken, Sai không được phép chiến đấu gần Boo trong trận chiến để ngăn anh ta khỏi bị phân tâm. Boo cũng đóng vai trò là người hướng dẫn cho Sai tương tự như mối quan hệ giữa Sai và Chinjao khi Boo phải kìm hãm anh trai mình tấn công Luffy.

8 - Kuro và Jango (Black Cat)

One

Băng hải tặc Black Cat đến từ vùng biển Đông do Kuro đứng đầu. Kuro là 1 thiên tài với bộ não thuộc loại xuất sắc (đứng thứ 2 ở East Blue sau Benn Beckman), kế hoạch của hắn chưa bao giờ thất bại trước khi đụng độ nhóm Luffy. Bên cạnh đó, Kuro còn sở hữu tốc độ cực nhanh, hắn có thể chạy 100m chỉ trong khoảng 4-5s.

Hắn không quan tâm đến sự sống của kẻ khác, sẵn sàng hy sinh bất cứ ai, miễn là đạt được mục đích. Ngay cả với Jango - 1 người đồng đội thân thiết của Kuro, cũng là 1 nhà thôi miên của phi hành đoàn thì Kuro cũng chỉ xem ông ta là 1 quân cờ. Mặc dù hiểu rõ tính cách của Kuro nhưng Jango vẫn luôn trung thành với thuyền trưởng của mình.

7 - Buggy và Mohji

One

Buggy là thuyền trưởng của băng hải tặc Buggy. Mục tiêu hiện tại của họ là tìm kiếm kho báu huyền thoại của Thuyền trưởng John. Còn Mohji là thành viên đầu tiên của băng hải tặc Buggy. Mohji là một người thuần hóa thú cưng, thường đi cùng với chú sư tử cưng Richie. Do hành động của mình, Buggy và Mohji có thể được coi là nhân vật phản diện phụ của arc Orange Town, và là một nhân vật phản diện nhỏ trong Arc Loguetown.

6 - Jinbe và Aladine

One

Jinbe là cựu thuyền trưởng của băng hải tặc Mặt Trời. Ước mơ của ông là hoàn thành ước nguyện của Fisher Tiger. Aladine trở thành một trong những người bạn thân nhất của Jinbe sau khi ông ta trở thành thuyền trưởng thứ hai của băng hải tặc Mặt trời. Giống như Jinbe, Aladine cũng hiểu ý chí của Fisher Tiger và cũng hiểu lý do vì sao Jinbe không ngăn Arlong.

Một trong những lý do khiến Jinbe gia nhập Shichibukai là để Aladine và các thành viên khác của băng hải tặc Mặt Trời có thể quay trở về Đảo Người Cá. Jinbe cũng rất tôn trọng thuyền phó Aladine của mình.

Trong arc Whole Cake Island, Aladine và phần còn lại của băng hải tặc Mặt trời hoàn toàn ủng hộ quyết định của Jinbe gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm vì đây là điều mà thuyền trưởng của họ muốn làm.