One Piece: Top 10 cặp thuyền trưởng và cánh tay phải đắc lực ấn tượng nhất trong series (Phần 2)

One Piece: Top 10 cặp thuyền trưởng và cánh tay phải đắc lực ấn tượng nhất trong series (Phần 2)

Không thể phủ nhận rằng người đầu tiên gia nhập 1 băng hải tặc luôn chiếm 1 vị trí rất quan trọng trong One Piece.

Dưới đây là 5 trong 10 cặp thuyền trưởng và thuyền viên tiếp theo có tình cảm khăng khít trong series One Piece:

5 - Eustass Kid và Killer

One

Băng Kid là mộ trong những băng hải tặc mạnh nhất thuộc thế hệ tồi tệ nhất được giới thiệu trong arc Sabaody do Eustass Kid lãnh đạo. Kid dường như có một mối quan hệ khá tốt với các thuyền viên của mình.

Killer là người đầu tiên gia nhập băng Kid nên hiểu rõ về thuyền trưởng của mình cũng như các sự kiện lịch sử. Sau timeskip, Killer được chứng minh là bình tĩnh hơn nhiều so với Kid, anh ta luôn khuyên thuyền trưởng của mình có cách cư xử phù hợp.

4 - Shanks và Benn Beckman

One

Băng hải tặc Tóc Đỏ là 1 băng hải tặc khét tiếng và mạnh mẽ ở Tân Thế Giới, thuyền trưởng của băng là Shanks Tóc Đỏ, 1 trong những Tứ Hoàng. Shanks và băng Tóc Đỏ chính là nguồn cảm hứng để Luffy trở thành hải tặc.

Dù là hải tặc “có số má” nhưng Shanks không phải loại thuyền trưởng cướp biển ác độc, đàn áp thuyền viên mà anh luôn coi họ là những người anh em, những người đồng đội luôn kề vai sát cánh nên anh luôn nhận được sự quý mến, kính trọng từ đồng đội của mình.

Benn Beckman là thuyền phó của băng Tóc Đỏ và là cánh tay phải đắc lực của Shanks. Benn Beckman cũng là thành viên đầu tiên của băng hải tặc Tóc Đỏ. Ông lần đầu gặp Shanks tại làng Foosha, quê hương của Luffy. Tác giả Oda đã từng tiết lộ Beckman là người sở hữu IQ cao nhất của vùng East Blue và mạnh đến nỗi có thể một mình đánh lại Đô Đốc Hải Quân.

3 - Monkey D. Luffy và Zoro

One

Monkey D. Luffy là người sáng lập và là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm nổi tiếng thế giới. Thuyền viên đầu tiên gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm là Zoro - một thợ săn tiền thưởng đã quyết định đầu quân cho Luffy để trở thành hải tặc sau khi được cậu cứu mạng.

Về sau, giữa 2 người đã phát triển 1 mối quan hệ mạnh mẽ đến nỗi Zoro nghĩ rằng nếu Luffy không thể thực hiện ước mơ của cậu ấy thì ước mơ của Zoro cũng không thể hoàn thành. Zoro còn sẵn sàng hy sinh để bảo vệ thuyền trưởng của mình.

2 - Whitebeard và Marco

One

Băng hải tặc Râu Trắng trước đây là một trong những băng hải tặc mạnh nhất thế giới, vì thuyền trưởng quá cố của họ - Râu Trắng là hải tặc duy nhất từng là đối thủ của Vua hải tặc - Gol D. Roger trong một trận chiến.

Whitebeard luôn xem băng hải tặc của ông là một gia đình mà ông là bố còn thuyền viên là những đứa con. Marco là đội trưởng đội 1 của băng Râu Trắng và mối quan hệ của anh với Bố cực khăng khít, nó giống như mối quan hệ của Gol D. Roger và Silvers Rayleigh. Ví dụ như trong trận chiến ở Marineford, Marco là thuyền viên đầu tiên và duy nhất vội vã tới viện trợ của Râu Trắng sau khi Râu Trắng bị Squard đâm hay trong trận chiến với Akainu.

1 - Gol D. Roger và Silvers Rayleigh

One

Vua hải tặc Gol D. Roger là thuyền trưởng của băng hải tặc Roger, ông đã cùng các thuyền viên của mình là những người duy nhất đến được hòn đảo cuối cùng Raftel, nơi kết thúc của Tân thế giới trong Grand Line.

Silvers Rayleigh được biết đến với danh hiệu Vua bóng tối là thành viên đầu tiên gia nhập băng, cũng là thuyền phó và cánh tay phải của Roger. Do đó, Rayleigh có mối quan hệ cực kỳ thân thiết với Roger, đến mức anh ta được gọi là 'đối tác' của Vua hải tặc.

Sau khi băng hải tặc Roger giải tán, Roger đã tự giao nộp mình cho hải quân để mở ra kỷ nguyên hải tặc mới còn Rayleigh trở thành thợ tráng thuyền ở quần đảo Sabaody giúp các thuyền đi tới được Đảo Người cá.