One Piece: Top 10 thành viên mạnh mẽ nhất của băng hải tặc Râu Trắng (P1)

One Piece: Top 10 thành viên mạnh mẽ nhất của băng hải tặc Râu Trắng (P1)

Phượng Hoàng Marco, Ace, Visa, Oden…là những cái tên nổi bật một thời trong băng cướp biển Râu Trắng.

Trong One Piece thì băng hải tặc Râu Trắng từng là hạm đội cướp biển mạnh nhất thế giới, do Tứ Hoàng Edward Newgate lãnh đạo. Băng hải tặc này đã cho thấy sức mạnh thực sự của họ trong cuộc chiến tại tổng bộ Hải quân Marineford. Bất chấp Chính phủ Thế giới huy động toàn bộ lực lượng Hải quân và Thất Vũ Hải chống lại phe Râu Trắng nhưng họ vẫn gần như phá hủy toàn bộ Marineford.

Đáng tiếc là sau cái chết của thuyền trưởng thì băng đã dần bị tan dã. Các vùng lãnh thổ từng dưới sự bảo trợ của Râu Trắng thì bị băng Râu Đen chiếm lấy, còn các thành viên trong băng người thì chết, người thì phải đi tha phương khắp nơi. Đây thật sự là một điều đáng tiếc cho một quá khứ hào hùng của băng hải tặc từng được mệnh danh là mạnh mẽ nhất Tân Thế Giới.

Hôm nay nhân cơ hội nhắc đến họ, chúng ta hãy cùng điểm lại 10 thành viên mạnh mẽ nhất của băng hải tặc này nhé.

1. Izo

One

Izo được biết đến là đội trưởng số 16 của băng hải tặc Râu Trắng. Với ngoại hình khá đặc biệt anh luôn để lại nhiều ấn tượng cho các fan hâm mộ. Nhìn sơ qua nhiều người sẽ tưởng rằng đây là một cô gái, mặc kimono màu hồng tím cùng mái tóc dài. Nhưng thực chất Izo lại một là anh chàng "chính hiệu" sở hữu sức mạnh vô cùng đáng gờm.

Izo thường xuyên được nhìn thấy mang một cặp súng ngắn flintlock và sử dụng khá điêu luyện. Trong cự ly gần, chỉ bằng một phát bắn anh có thể làm gãy một thanh kiếm, cũng như tấn công làm bị thương chủ nhân của nó bằng cách bắn nó sau rồi dùng kiếm chém đối thủ.

2. Inurashi

One

Ngài chó Inuarashi là 1 trong hai người đứng đầu tộc Mink, vị vua của Bình Minh. Cùng với Nekomamushi, ông từng là thành viên của băng Hải tặc Râu Trắnghải tặc Roger, trực thuộc dưới sự chỉ huy của Kozuki Oden.

Điểm nổi bật nhất của Inuarashi là sức chịu đựng và sự dẻo dai. Ông có thể chiến đấu trong nhiều ngày để chống lại Jack . Bên cạnh đó Inuarashi cũng là một kiếm sĩ tài năng, nhất là khi kết hợp với điện (khả năng bẩm sinh của tộc Mink).

Inuarashi có một con át chủ bài nếu trận chiến được thực hiện vào ban đêm, đó là hóa thành hình dạng Sulong khi nhìn thấy trăng tròn. Với dạng biến hình này sức mạnh của ông được tăng gấp nhiều lần với sức mạnh cực khủng có thể đối đầu với bất kỳ đối thủ khó nhằn nào.

Hiện tại Inuarashi đã bị mất một chân sau khi bị tra tấn bởi quân của Jack.

3. Nekomamushi

One

Đại nhân Nekomamushi là một con chồn mèo và là người giám hộ của Khu rừng cá voi ở Zou, được mệnh danh là "Người cai trị ban đêm" vì ông cai trị Mokomo Dukedom từ 6:00 tối đến 6:00 sáng hôm sau.

Ông và Inuarashi là thuộc hạ cho gia đình Kozuki của đất nước Wano. Cùng với Inuarashi, ông từng là thành viên của băng Hải tặc Râu Trắnghải tặc Roger, trực thuộc dưới sự chỉ huy của Kozuki Oden.

Nekomamushi cũng được biết đến là một người vô cùng mạnh mẽ, ông có thể dùng kiếm kết hợp với điện và hóa thành Sulong hay có sức chịu đựng dẻo dai để chiến đấu nhiều ngày. Có điều, Nekomamushi đã bị mất 1 tay sau khi bị tra tấn bởi quân của Jack.

4. Vista

One

Băng hải tặc Râu Trắng bao gồm rất nhiều thành viên sở hữu năng lực và sức mạnh tuyệt vời, trong đó có Vista hoa kiếm của băng. Vista là đội trưởng đội 5 của băng hải tặc, là một cựu chiến binh rất có kinh nghiệm vì ông là một thành viên của băng từ thời Gol D. Roger.

Ông là một trong những thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Râu Trắng với kỹ năng dùng kiếm siêu đỉnh. Tài năng của ông đã được ghi nhận bởi Dracule Mihawk- kiếm sĩ mạnh nhất hiện tại trên thế giới.

Vista có sức mạnh đáng kinh ngạc, phản xạ cũng như di chuyển cực nhanh. Ông có thể ngay lập tức bảo vệ Luffy khỏi Dracule Mihawk. Ông có khả năng làm chệch hướng tấn công của một cây rìu khổng lồ, cũng như dễ dàng cắt đứt đại pháo giữa không trung.

Một dấu hiệu cho thấy sức mạnh của mình là trong các trận Marineford, mặc dù đã chiến đấu chống lại các Shichibukai và các Đô đốc cũng như nhiều hải quân, ông vẫn không bị một thương tích nào.

5. Jozu

One

Jozu là đội trưởng sư đoàn 3 của băng hải tặc Râu Trắng, ngoài việc sở hữu quyền hạn của một đội trưởng đối với các thành viên dưới quyền, Jozu còn là một trong số những người mạnh nhất của băng Hải tặc Râu Trắng.

Jozu có một sức mạnh thể chất vô cùng lớn có thể so ngang với các tiểu đội Giant trong Hải Quân. Dù cơ thể đồ sộ nhưng Jozu rất nhanh và linh hoạt. Tốc độ của ông khi kết hợp với Haki làm cho ông trở thành một đối thủ đáng gờm với những người sử dụng hệ Logia.

Jozu đã ăn một trái ác quỷ hệ Paramecia "đặc biệt" nó cho phép ông biến đổi các bộ phận hay gần như toàn bộ cơ thể mình thành kim cương. Nhờ vậy mà ông đã biến thành người có cơ thể cứng nhất thế giới, đao thương bất nhập, thủy hỏa có thể xâm hay không thì chắc còn phải tùy tình hình.

Hiện tại cánh tay phải của Jozu bị mất do chiến đấu với Đô Đốc Kuzan trong trận Marineford nên ông ta đã dùng kim cương để thay thế nó.