One Piece: Vua Hải Tặc thực sự tìm thấy kho báu ở Raftel và biết tất cả mọi thứ về chữ D. bí ẩn

One Piece: Vua Hải Tặc thực sự tìm thấy kho báu ở Raftel và biết tất cả mọi thứ về chữ D. bí ẩn

Bạn biết chưa? Gol D. Roger biết rõ nguồn gốc ý nghĩa và ý chí của D. trong One Piece là gì và ông luôn tự hào tên mình có chữ D. đấy!

Vua hải tặc Gol D. Roger là một người đàn ông vĩ đại, ông đã tự nộp mình cho Hải quân, dùng tính mạng của mình, lấy cái chết của bản thân để có cơ hội công bố cho cả thế giới biết về kho báu vĩ đại One Piece, từ đó mở ra một kỷ nguyên hải tặc mới.

Roger và băng hải tặc của ông là những người đầu tiên và duy nhất ở thời điểm hiện tại khám phá được bí mật của kho báu One Piece, chinh phục hết Đại Hải Trình và trở thành Vua Hải Tặc.

One

Mới đây, trong cuốn Vivre Card tháng 4, tác giả Oda vừa tiết lộ thêm một số thông tin thú vị về Vua Hải Tặc Gol D. Roger đấy!

- Gol D. Roger biết rõ nguồn gốc ý nghĩa và ý chí của D. là gì. Ông luôn tự hào tên mình có chữ D.

One

- Roger biết tất cả mọi thứ về D. và cả việc những người có chữ D. trong tên đều là kẻ thù tự nhiên của Chúa.

- Roger không tự tạo ra kho báu One Piece, mà ông thực sự tìm thấy nó ở Raftel. Nghĩa là những người ở thế hệ trước Roger đã tạo ra kho báu đó.

One

- Kho báu One Piece hiện chính thức được đặt tại Raftel, ban đầu người ta chỉ được đồn thổi rằng Raftel "có thể có khả năng" là nơi cất giữ kho báu. Mãi sau này, khi Roger tìm thấy kho báu tại Raftel, ông đã cố tình để nó lại ở nơi đó. Và công bố cho toàn thể mọi người biết về nó tại buổi hành hình của mình ở Loguetown.

One

- Cái mũ rơm mà Roger từng đội khi còn trẻ không hẳn là cùng 1 cái mũ rơm mà Shanks từng đội hay Luffy đang đội, chỉ biết rằng nó có đặc điểm giống nhau, chỉ chắc chắn một điều rằng mũ rơm mang ý nghĩa bí ẩn nào đó, chưa có lời giải đáp.

Đáng tiếc, một trong những bí mật chưa được bật ý trong One Piece mà nhiều người rất hay thắc mắc đó là sức mạnh của cựu vua hải tặc Roger thì vẫn chưa được hé lộ trong Vivre Card lần này. Vẫn chưa có bất kì bằng chứng cụ thể nào hé lộ chút mạnh mối là Roger có từng sở hữu trái ác quỷ hay không. Hoặc ông có phải là một bậc thầy về haki, ngay cả việc Roger có haki Bá Vương không cũng là một dấu hỏi lớn. Thôi để biết được những thông tin trên thì chúng ta cứ chờ đợi thêm vậy nhé!

Nguồn: Anime - One Piece VN