“Siêu phẩm” Ecchi High School DxD season 4 sẽ được phát sóng vào năm 2018

“Siêu phẩm” Ecchi High School DxD season 4 sẽ được phát sóng vào năm 2018

High School DxD season 4 – Phần thứ tư của bộ series anime ecchi ăn khách sẽ có tựa đề là High School DxD Hero và được phát sóng vào...

High School DxD season 4 – Phần thứ tư của bộ series anime ecchi ăn khách sẽ có tựa đề là High School DxD Hero và được phát sóng vào năm 2018.

Vào hôm nay, tại sự kiện Fantasia Bunko Festival 2017 nhà sản xuất đã trình chiếu một số thông tin về High School DxD season 4, theo đó mùa thứ tư của bộ phim sẽ có tựa đề là High School DxD Hero và được phát sóng vào năm 2018.

Mùa thứ tư của bộ phim sẽ có tên là Hero

Tại sự kiện này nhà sản xuất cũng đã phát sóng trailer đầu tiên giới thiệu về dàn nhân sự cho High School DxD season 4. Theo đó, Yoshifumi Sueda (Rail Wars!GosickMAOYUSo, I Can’t Play H!) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Passione (Haitai NanafaHinako NoteRail Wars!). Kenji Konuta (Blood LadServampLibrary War) sẽ phụ trách kịch bản, và Makoto Uno (The Qwaser of StigmataRail Wars!Love Hina) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Hyoudou Issei là một tên “ngốc” phóng đãng đã bị bạn gái giết ngay lần gặp mặt đầu tiên. Cô ả là Amano Yuuma có nhiệm vụ giết các vũ khí của chúa, nhưng may thay cậu ta lại được một cô gái lớp trên tên RIA Gremory cứu và cậu ta theo RIA Gremory chống lại các thiên thần sa ngã. Có một chi tiết đặc biệt lưu tâm đến đó là Ghi chú thêm muốn cứu Hyoudou Issei thì phải “nude”.

Bộ truyện được chuyển thể thành anime lầ đầu tiên vào năm 2012, đến tháng bảy năm 2013, bộ phim tiếp tục có phần 2 và vào tháng 4 năm 2015 phần 3 của bộ Anime tiếp tục được phát sóng. Manganetworks sẽ tiếp tục cập nhật thêm các thông tin về High School DxD season 4