Tác giả Fairy Tail sắp vẽ thêm một bộ truyện tranh mới

Tác giả Fairy Tail sắp vẽ thêm một bộ truyện tranh mới

Tác giả Hiro Mashima, cha đẻ của bộ truyện tranh Fairy Tail đã tiết lộ rằng mình đang chuẩn bị vẽ tiếp một dự án truyện tranh khác.

Fairy Tail được đánh giá là một trong những bộ truyện tranh dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên được ưa chuộng nhất hiện nay. Truyện được xuất bản lần đầu trên tạp chí Shounen Jump vào năm 2006 và đã ra được 40 tập tính đến thời điểm này. Bộ manga này cũng đã từng được chuyển thể thành phim hoạt hình và trở nên phổ biến không chỉ ở Nhật mà còn cả tại các quốc gia khác trên thế giới.

Tác

Mới đây, một thông tin được tiết lộ bởi tác giả Hiro Mashima đã khiến cho các fan hâm mộ Fairy Tail đứng ngồi không yên. Đó là tác giả này tuyên bố sẽ thực hiện một dự án truyện tranh nữa trong thời gian sắp tới. Một số người thì cảm thấy vui mừng vì sắp có thêm một tác phẩm tuyệt vời nữa để mong ngóng, nhưng một số khác thì lại cảm thấy lo lắng cho số phận của Fairy Tail khi mà tác giả Hiro Mashima theo đuổi dự án mới.

Tác

Có thể nói rằng sự lo lắng trên của các fan hâm mộ là hoàn toàn có cơ sở bởi trước đây, cũng từng có khá nhiều bộ truyện tranh hay đã bị tạm hoãn giữa chừng do tác giả bận... vẽ tác phẩm khác. Tuy nhiên, tác giả Hiro Mashima đã tuyên bố rằng anh ta vẫn sẽ tiến hành vẽ tiếp Fairy Tail, song song với việc thực hiện dự án truyện tranh mới này.

Tác

Được biết, hiện nay tác giả Hiro Mashima đang vẽ Fairy Tail, nhưng do muốn tìm tòi thêm nhiều sự mới lạ nên anh muốn tiếp tục cho ra đời thêm một tác phẩm khác. Tác phẩm này được lấy cảm hứng từ một bộ phim hoạt hình mà anh vô tình xem được trước đây không lâu và ngay sau khi xem xong phim, Hiro Mashima đã phác họa được gần như hoàn chỉnh bản thảo nháp của tác phẩm mới này.

Tác

Như vậy, các fan hâm mộ của Fairy Tail đã có thể bớt lo lắng hơn khi mà Hiro Mashima đã hứa hẹn về việc không bỏ rơi đứa con Fairy Tail của mình. Tuy nhiên, việc thực hiện vài dự án cùng một lúc như vậy chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ ra mắt của truyện và khiến một số fan hâm mộ cảm thấy không hài lòng.