Top 10 thảm họa photoshop của các poster phim

Top 10 thảm họa photoshop của các poster phim

Hầu hết các poster phim đều được chỉnh sửa qua, thế nhưng vẫn có những trường hợp photoshop quá đà khiến cho bức hình trở nên kì là và vô lý.

1, Bangkok Dangerous

 Top

Trong cảnh rút súng này, tay trái Nicolas Cage bị photoshop hơi quá đà nên trông không hề giống như đang lấy súng trong túi ngực mà như đang rút súng ra từ... nách của mình. 

2, Dark Knight

Top

Ngay cả bộ phim đình đám The Dark Knight cũng bị "soi" bởi poster phim của mình. Thoạt nhìn thì poster này trông rất hợp lý với cảnh Batman đang đứng nhìn xuống cả thành phố. Thế nhưng người làm poster lại cho anh chàng siêu anh hùng này đứng ngay trước một thanh chấn song cửa và một điều chắc chắn là người đang ngắm cảnh sẽ không ai đứng như thế này cả.

3, Highlander

Top

Trong poster phim này, rất nhiều người đặt ra câu hỏi là tại sao nhà sản xuất phim không mời diễn viên ở lại để chụp ảnh mà phải photoshop để ghép thanh gươm và tay anh chàng này. Thanh gươm được ghép vào một cách khá "thô" và thiếu hẳn phần ngón tay nắm ở ngoài một cách vô cùng lộ liễu.

4, High school musical 2

Top

Bộ phim cac nhạc High school musical 2  cũng từng làm các fan hâm mộ phải thắc mắc khi có những bộ phận cơ thể người bị "thừa" một cách khá vô duyên như bàn tay không rõ của ai, tay 6 ngón...

5, Lost: The last season

Top

Thoạt nhìn thì poster phim truyền hình Lost không hề có điểm gì bất hợp lý. Thế nhưng, dưới con mắt của các "thánh soi", các phần trùng lặp của đám mây trong hình đã bị phát hiện. Rõ ràng là người làm poster này đã hơi "lười" nên copy nguyên lại hình ảnh của một đám mây và dàn chúng dài ra cả khung hình do đó có một số chỗ đã bị lặp.

6, Watchmen

Top

Để tạo cho nhân vật một bộ cánh thật "ngầu", các nhà làm phim đã "cắt, gọt" bộ cánh của nhân vật chính. Nhưng cách cắt gọt này hơi thô thiển nên dễ dàng để lộ ra các vết cắt chỉnh sửa.

7, Night at the Museum

Top

Trong poster của bộ phim hài Night at the Museum, nếu để ý kĩ bạn sẽ tấy chân của chú khỉ dường như đang ở dưới chân của nhân vật phản diện mặc trang phục Ai Cập cổ. Như vậy thì một là nhân vật này đang bay, hai là chân của chú khỉ đang bị dẫm lên mà chú ta chả có phản ứng gì.

8, Street King

Top

Trong poster phim Street King của tài tử Keanu Reeves, nam tài tử này đang bắn súng, khẩu súng tóe ra tia lửa ở đầu thế nhưng ngón tay anh chàng này lại không hề nằm trên cò súng. Có khán giả còn nói vui rằng, tốc độ bắn súng của nam tài tử này quá nhanh nên bóp cò xong, anh ta đã rút ngón tay ra khỏi cò súng với tốc độ ánh sáng nên mới có được poster "kì cục" này.

9, Spiderman 2

Top

Poster của phim người nhện 2 cũng từng bị nhiều fan hâm mộ chỉ trích do photoshop hơi quá đà. Cụ thể là với góc chụp như trong hình, chúng ta thấy phần cánh tay bắt đầu tính từ vai của Mary Jane dường như đang đặt song song với phần tay bám phía sau lưng người nhện và khiến nhiều khán giả đặt câu hỏi rằng, liệu Mary Jane có họ hàng với Monkey D. Luffy hay anh chàng người cao su trong bộ tứ siêu đẳng hay không?

10, Snake on a plane

Top

Cuối cùng là poster đơn giản nhưng lại vô cùng thiếu hợp lý của bộ phim Snale on a Plane. Theo như đường màu đỏ trong hình, ta thấy rằng rõ ràng chú rắn trong hình đã bị photoshop khiến cho phần thân và đuôi của chú rắn trở nên không khớp với nhau