Top siêu anh hùng được yêu thích nhất mọi thời đại (phần 1)

Top siêu anh hùng được yêu thích nhất mọi thời đại (phần 1)

Chúng ta hãy cùng điểm qua gương mặt của những siêu anh hùng giành được nhiều sự yêu thích nhất của khán giả cũng như độc giả trên toàn thế giới

20.Hellboy

Top

Hellboy là một siêu anh hùng được sinh ra từ lửa của địa ngục và được mang đến trái đất để chống lại cái ác, với màu da đỏ kì lạ, một cái đuôi, cặp sừng và một cánh tay phải ngoại cỡ bằng đá. 

19.Professor X

Top

Đơn giản một điều rằng, không có Professor X thì sẽ không có các dị nhân. Tuy cũng thuộc chủng đột biến, nhưng Professor X tạo cho người xem một cảm giác rất gần gũi, rất con người bởi trí thông minh siêu phàm và giàu lòng trắc ẩn - những phẩm chất quí báu của một thủ lĩnh hoàn hảo.

18.Spirit

Top

Trong khi nhiều siêu anh hùng khác rất khác biệt với người bình thường trong trang phục chuyên dụng thì ngược lại, Spirit lịch lãm và quyến rũ trong bộ comple, cà vạt đỏ, đôi găng tay cùng chiếc mũ phớt. Với khiếu  hài hước quyến rũ và đôi mắt đa tình làm say đắm biết bao quý cô, Spirit nghiễm nhiên có được một thứ “sức mạnh” siêu đặc biệt – quyền lực gây ảnh hưởng tới phụ nữ.

17.Mr. Fantastic

Top

Là trưởng nhóm của “Bộ tứ siêu đẳng”, Mr. Fantastic là thiên tài khoa học, có năng lực co giãn cơ thể một cách uyển chuyển và biến thành bất kỳ hình dạng nào mình muốn. 

16.The Thing

Top

Một thành viên khác của “Bộ tứ siêu đẳng” – The Thing sở hữu năng lực chịu đựng và sức mạnh siêu phàm nhờ cơ thể biến dạng gồ ghề như đá của mình. Tính cách của The Thing cũng như ngọn núi đá thô kệch xấu xí, nhưng mạnh mẽ, chân chất, và vững bền không gì lay chuyển nổi.

15.Storm

Top

Storm là một trong những X-Men đến từ châu Phi. Cô có mối liên kết huyền bí với mọi dạng thời tiết của địa cầu, do vậy cô có thể điều khiển và thao túng thời tiết.

14.Iron Man

Top

Tuy không hề có một năng lực siêu nhân nào và chỉ là một người bình thường, nhưng Iron Man (Tony Stark) lại là một thiên tài về chế tạo vũ khí. Anh đã chế tạo ra một bộ giáp sắt với những tính năng siêu khủng để chống lại kẻ xấu và thế lực đen tối. Iron Man là một tỷ phú, một kỹ sư công nghiệp tài giỏi và là người giàu có nhất trong số những siêu anh hùng truyện tranh của hãng Marvel.

13.Daredevil

Top

Bụi phóng xạ bay vào mắt của Matt khiến cậu bị mù nhưng lại mang đến cho cậu một khả năng ngoại cảm tuyệt vời, bốn giác quan khác của cậu lại đạt được những khả năng của một siêu nhân. Khi trưởng thành, Matt trở thành luật sư vào ban ngày và một DareDevil vào ban đêm gieo bao nỗi kinh hoàng cho những kẻ bất lương mà anh không thể kết tội trước tòa án. Lấy tên DareDavil, Matt trở thành một người hùng đi trừ gian diệt bạo và tìm ra kẻ sát hại người cha của mình.

12.Flash

Top

Cùng với Superman, Tia Chớp có lẽ là nhân vật đã quá quen thuộc với giới trẻ Việt Nam. Flash dễ dàng chạy với tốc độ ánh chớp, làm rung chuyển mọi thứ khi di chuyển, tạo ra các vụ nổ bằng tia điện – và khi bị đau đớn đến mức không thể chịu được, Flash có thể vận dụng thời gian vào tạo ra những khoảng không gian riêng. Anh cũng là thành viên danh dự của Justice League.

11.Spider Man

Top

Người Nhện là một trong những nhân vật siêu nhân phổ biến và thành công nhất về thương mại, với khoản doanh thu khổng lồ từ loạt series bom tấn “Spider Man” của Sam Raimi. Spider Man có sức mạnh siêu nhiên và sự nhanh nhẹn, khả năng bám vào hầu hết các bề mặt và phun ra tơ nhện để di chuyển trong thành phố. Tuy nhiên thử tưởng tượng nếu chẳng có tòa  nhà cao tầng nào để Spider Man bắn tơ nhện bám vào thì chắc chắn sức mạnh của anh sẽ giảm đi rất nhiều.