Top truyện tranh về người đột biến đáng chú ý nhất hiện nay

Top truyện tranh về người đột biến đáng chú ý nhất hiện nay

Câu chuyện về những người đột biến vốn từ lâu đã trở thành một món ăn tình thần cực kì được ưa chuộng đối với các fan hâm mộ truyện tranh. Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những bộ truyện tranh thuộc thể loại này đang hot tại Việt Nam

Nếu bạn đam mê các câu chuyện viễn tưởng hay series phim về người đột biến như X-Men thì chắc chắn danh sách các truyện tranh dưới đây sẽ là một sự lựa chọn cực kì phù hợp với bạn.

1, Zettai Kamen Children

Top

Nếu từng theo dõi thị trường truyện tranh Nhật Bản thì chắc chắn bạn sẽ biết Zettai Karen Children, một bộ truyện tranh viễn tưởng cực kì hấp dẫn và nổi tiếng tại Nhật Bản. Đối với các fan hâm mộ của bộ phim X-Men thì Zettai Karen Children là một tác phẩm cùng chủ đề mà bạn khó có thể bỏ qua.

Top

Truyện kể về ba cô bé này tuy mới chỉ có 10 tuổi nhưng năng lực đã đạt đến cấp 7 (cấp rất cao trong thế giới người đột biến). Ba cô gái của chúng ta bao gồm Kaoru với năng lực điều khiển đồ vật bằng ý nghĩ, Aoi thì có năng lực dịch chuyển tức thời, Shiho thì có khả năng ngoại cảm vô cùng tốt. Bộ ba này sở hữu những năng lực cực mạnh và khiến những người đang nuôi dưỡng họ phải băn khoăn rằng liệu sau này họ sẽ sử dụng năng lực của mình để giúp đỡ con người hay đem đến sự diệt vong cho toàn nhân loại?

 

2, Area D

Top

Area D lấy bối cảnh một thế giới tương lai khi một chùm sáng xuất hiện khiến nhiều người bị biến đổi cấu trúc cơ thể và dần có những khả năng đặc biệt. Một số người đã lợi dụng khả năng này để gây xung đột trên toàn thế giới. Câu chuyện của chúng ta kể về cuộc xung đột giữa những con người đột biến cùng với phần còn lại của nhân loại.

Top

Để đảm bảo trật tự cho xã hội, chính phủ đã quyết định cách ly và đưa toàn bộ người đột biến đến một hòn đảo bí mật có tên là Đảo D. Sự tồn tại của hòn đảo này vẫn còn là một bí ẩn và mọi người chỉ biết được một điều, đó là những tù nhân đột biến bị đày đến đảo đều không có ai trở về. Độc giả sẽ được theo chân Satoru, chú nhóc có khả năng phân rã mọi vật và Jin, một tù nhân cấp S với năng lực sao chép sức mạnh kẻ khác trong chuyến hành trình đến với đảo D.

 

3, Toukyou Kushu

Top

Câu chuyện của chúng ta xoay quanh Kaneki Ken, một anh chàng nhút nhát mới làm quen được với một cô gái xinh đẹp. Tuy nhiên, trong ngày hẹn đầu tiên, Kaneki Ken đã phát hiện ra rằng cô ta chính là một con quỷ ăn thịt người. Trong khi đang giằng co với Kaneki Ken, cô gái này đã vô tình bị một thanh sắt lớn tại công trường xây dựng rơi trúng.

Top

Các bác sĩ sau đó đã ghép nội tạng của cô gái này cho Kaneki Ken để cứu sống anh chàng, nhưng chính sự cấy ghép vô tình này đã biến Kaneki Ken trở thành một sinh vật nửa người nửa quỷ. Từ đây, Kaneki Ken đã phải dần tập làm quen với cuộc sống của một con quỷ ăn thịt người và cậu ta cũng phải tìm cách kìm chế lại sự ham muốn được ăn thịt người đang trỗi dậy trong cơ thể mình. Tuy truyện kể về quỷ hút máu nhưng cũng có thể coi như một dạng đột biến do các nhà khoa học vẫn chưa lí giải được nguồn gốc cũng như tại sao lũ quỷ này lại tồn tại giữa thế giới con người.

 

4, Ajin

Top

Trên thế giới hiện tại bỗng xuất hiện một loài sinh vật mới được các nhà khoa học gọi là Ajin. Gọi là sinh vật mới nhưng thực tế Ajin chính là những con người được ban cho cuộc sống bất tử. Họ có thể bị thương nhưng không thể chết bởi mỗi khi chết, họ đều tự tái tạo lại mọi vết thương và hồi sinh trở lại. Điều này khiến họ trở thành một vật thí nghiệm đắt giá mà bất cứ quốc gia hay tổ chức tội phạm nào cũng mong muốn sở hữu.

Top

Sau khi không may trở thành nạn nhân của một vụ tai nạn ô tô thảm khốc, Kei Nagai đã bị biến đổi thành một Ajin. Cùng với người bạn của mình là Kai, Kei Nagai đã bỏ trốn vào sâu trong rừng núi, xa rời thế giới loài người. Tại đây, Kei Nagai đã gặp và chạm trán nhiều Ajin khác.

 

>> Bảng xếp hạng truyện tranh ăn khách - Một tuần ảm đạm