Truyện tranh "anh em" với Gantz sắp được xuất bản.

Truyện tranh

Bộ truyện tranh Inu Yashiki, được sáng tác bởi cùng tác giả của bộ truyện tranh Gantz sẽ được ra mắt độc giả vào cuối tháng này.

Là một fan hâm mộ truyện tranh, chắc hẳn ai cũng biết đến Gantz, bộ truyện tranh hành động giả tưởng vô cùng đặc sắc, từng làm mưa làm gió trên thị trường manga của rất nhiều quốc gia trên thế giới. Truyện kể về một nhóm người đã chết, bỗng được hồi sinh lại bởi một quả cầu bí ẩn có tên là Gantz. Nhóm người này phải tham gia vào một cuộc chiến đấu săn lùng các sinh vật ngoài hành tinh.

Truyện

Bộ truyện tranh này được đánh giá cao không chỉ bởi các cảnh hành động bạo lực, hình ảnh nóng bỏng của các nhân vật nữ mà còn bởi nội dung lôi cuốn, mang nhiều ý nghĩa, triết lý sâu sắc về cuộc sống của con người, tạo nên thương hiệu không thể thay thế cho các bộ truyện tranh sau này của tác giả Hiroya Oku.

Mới đây, tác giả Hiroya Oku đã trở lại với một bộ truyện tranh mới có tên Inu Yashiki. Được biết, bộ truyện tranh này kể về một người đàn ông trung niên rất đỗi bình thường, đang cảm thấy chán nản với công việc và gia đình của mình. Được biết, bộ truyện tranh này cũng sẽ có nội dung đầy tính triết lý, xen chút "phũ phàng" giống như phong cách của Gantz trước đây.

Truyện

Bộ Manga này sẽ được ra mắt độc giả lần đầu vào ngày 28 tháng 1 sắp tới trong số xuất bản thứ 4 của tạp chí Evening và hiện đang gây tò mò rất nhiều cho độc giả trên toàn thế giới.