Truyện tranh Naruto - Những sự thật động trời được hé lộ

Truyện tranh Naruto - Những sự thật động trời được hé lộ

Cùng điểm qua và bàn luận về những diễn biến mới nhất trong bộ truyện tranh Naruto.

Những diễn biến bất ngờ gần đây của truyện tranh Naruto thực sự đã khiến các fan hâm mộ của bộ manga này cảm thấy đôi chút thỏa mãn, nhất là sau những màn "câu giờ" trải dài nhiều chapter của tác giả. Cụ thể, như những chương trước đã tiết lộ, tên "trùm" Madara đã bất ngờ "chuyển giới" và biến thành Kaguya, người mẹ đầy quyền năng của Lục Đạo Hiền Nhân.

Truyện

Các fan hâm mộ của Naruto đã đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi vừa mới ngạc nhiên, biết rằng Obito chỉ là con rối của Madara thì ngay sau đó lại được nhận tin "shock" khác đó là Madara chỉ là con rối của Hắc Zetsu, kẻ được sinh ra từ ý chí của Kaguya.

Truyện

Trong chương mới nhất của mình, tác giả Kishimoto Masashi còn gây bất ngờ hơn nữa khi tiết lộ một bí mật động trời đó là Kaguya ngày xưa đã bị chính hai người con của mình phong ấn và bản thân Thập Vĩ thì bị biến thành hạch nhân của phong ấn và biến thành mặt trăng từ đó. Tuy nhiên, ngay trước khi phong ấn được kích hoạt, Hắc Zetsu đã được Kaguya sinh ra và tồn tại từ ngày đó đến nay, điều khiển mọi việc nhằm đem Kaguya trở lại thế gian.

Truyện

Mọi chuyện rắc rối của thế giới ninja, bao gồm cả sự lầm đường lạc lối của dòng họ Uchiha đều bắt nguồn từ Hắc Zetsu khi gã này sửa lại nội dung thạch bia của Harogomo. Thậm chí bí ẩn về việc tại sao Madara lại còn sống và gặp được Obito sau này và tại sao tế bào của Đệ Nhất lại tồn tại cho đến ngày nay cũng được tiết lộ đó là nhờ nhẫn thuật của Mangekyou Sharingan mà hắn sử dụng trước khi chết.

Truyện

Thực sự, chương 681 này đã giải thích được khá nhiều khúc mắc của các fan hâm mộ trong quá khứ. Tuy nhiên, cách giải thích này lại tiếp tục làm dấy lên 1 thắc mắc khác tồn tại bấy lâu nay trong lòng độc giả, đó là thực sự Sharingan được tác giả "buff" lên quá nhiều trong khi một loại nhãn thuật khác từng được miêu tả là mạnh hơn cả Sharingan - Byakugan.

Truyện

Điều này đã được nhiều fan hâm mộ đưa ra nhưng chưa hề có lời giải đáp bởi theo như chúng ta thấy, người có được Bạch Nhãn Byakugan sẽ sở hữu tầm nhìn rất rộng, dàn trải xung quanh cơ thể khiến họ có thể né tránh hầu hết mọi đòn tấn công, không những thế, người sở hữu Byakugan còn có thể nhìn được dòng chảy của Chakra trong cơ thể đối thủ. Tuy nhiều công năng là thế nhưng quả thực chúng vẫn chưa là gì so với những thuật sau này của Sharingan như Susanoo, ngọn lửa đen Amaterasu, nhẫn thuật đảo ngược thực tại để hồi sinh Izanagi...

Truyện

Nhìn chung, chapter mới nhất của Naruto tuy vẫn chưa đẩy nhanh được mạch truyện nhưng vẫn làm nhiều khán giả hài lòng bởi những tình tiết giải thích về những xung đột trong thế giới Ninja từ xưa đến nay.


>> "Trùm cuối" Madara trong truyện tranh Naruto bị "chuyển giới".