Truyện tranh Rurouni Kenshin sẽ được vẽ tiếp

Truyện tranh Rurouni Kenshin sẽ được vẽ tiếp

Mới đây, đã có thông tin về việc tác giả của bộ truyện tranh Rurouni Kenshin sẽ tiếp tục vẽ bộ truyện tranh này với cốt truyện mới xoay quanh nhân vật phản diện cầm đầu băng nhóm Thập Kiếm Sĩ.

Rurouni Kenshin là bộ truyện tranh Samurai vô cùng nổi tiếng của tác giả Nobuhiro Watsuki, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1994 và kết thúc vào năm 1999. Truyện kể về kiếm khách huyền thoại Rurouni Kenshin, người đã quy ẩn giang hồ và thề không bao giờ sát sinh nữa. Để thể hiện quyết tâm của mình, anh luôn mang theo một thanh kiếm lưỡi ngược vừa giúp anh ta bảo vệ bản thân nhưng cũng đồng thời không gây nguy hại đến tính mạng của đối thủ.

Truyện

Sau kết thúc của bộ manga nổi tiếng này, rất nhiều fan hâm mộ trung thành do quá ... nhớ anh chàng kiếm sĩ này nên đã lên tiếng kêu gọi tác giả Nobuhiro Watsuki ... cố gắng sáng tác thêm phần mới của bộ truyện tranh nổi tiếng này. Tuy nhiên, mọi sự kêu gọi của độc giả vẫn chưa được đáp ứng và bộ truyện tranh Rurouni Kenshin vẫn giữ nguyên kết thúc của mình từ năm 1999 đến nay.

Truyện

Mới đây, một thông tin khá thú vị đã gây xôn xao không ít trong cộng đồng những người yêu truyện tranh tại Nhật Bản. Đó là nữ tiểu thuyết gia Kaworu Kurosaki, vợ của tác giả Rurouni Kenshin, Nobuhiro Watsuki đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn vào thứ sáu tuần trước rằng chồng bà đang muốn tiếp tục vẽ tiếp bộ truyện tranh Rurouni Kenshin này.

Truyện

Được biết, bộ truyện tranh mới này sẽ xoay quanh cuộc đời của một nhân vật phản diện từng xuất hiện trong truyện Rurouni Kenshin. Tuy đã đem đến cho những người yêu truyện tranh một tin tức đáng mừng như vậy, nhưng bà Kaworu Kurosaki vẫn không tiết lộ thêm thông tin về nhân vật phản diện bí ẩn sẽ có truyện riêng này khiến cho độc giả cảm thấy vô cùng tò mò.

Truyện

Theo một số dự đoán của các độc giả trung thành, nhân vật phản diện được đưa vào truyện lần này rất có thể sẽ là Shishio Makoto, kiếm sĩ bị bỏng và phải quấn băng khắp người. Shishio Makoto cầm đầu một nhóm lính đánh thuê vô cùng tinh nhuệ và cũng được đánh giá là một nhân vật có cá tính vô cùng phức tạp. Chắc chắn, câu chuyện về cuộc đời của nhân vật này sẽ vô cùng lôi cuốn khán giả khi được đưa vào truyện tranh.

Đọc truyện tranh Rurouni Kenshin tại đây." target="_blank" href="http://www.vitaku.com/doc-rurouni-kenshin-online/">Đọc truyện tranh Rurouni Kenshin tại đây.