Xuân Bắc - Tự Long tự biên tự diễn "Bảy viên ngọc rồng"

Xuân Bắc - Tự Long tự biên tự diễn

Nhân dịp 1/6 năm nay, nhóm nghệ sĩ Xuân Bắc - Tự Long tiếp tục cho ra mắt “siêu phẩm” mới mang tên: Truyền thuyết ngọc rồng tại rạp Âu Cơ từ ngày 28/5 - 1/6, với các suất diễn lúc 8h, 9h, 15h, 17h và 20h.

(TT&VH) - Nhân dịp 1/6 năm nay, nhóm nghệ sĩ Xuân Bắc - Tự Long tiếp tục cho ra mắt “siêu phẩm” mới mang tên: Truyền thuyết ngọc rồng tại rạp Âu Cơ từ ngày 28/5 - 1/6, với các suất diễn lúc 8h, 9h, 15h, 17h và 20h.


Lấy ý tưởng từ truyện tranh, phim Bảy viên ngọc rồng từng “làm mưa làm gió” ở VN nhiều năm, nhóm nghệ sĩ đã biến đổi nội dung và lời thoại để kịch bản hấp dẫn, gần gũi với các em nhỏ VN. Nghệ sĩ Xuân Bắc cho biết: “Năm nào chúng tôi cũng cố gắng ra mắt một vở kịch mới cho các em. Chúng tôi mong làm cho các em một chương trình tốt, chứ không vì kiếm tiền. Qua vở kịch, chúng tôi mong muốn hướng các em đến với những điều tốt đẹp như chăm học, thông minh, dũng cảm...”. Hiện nay, nhóm nghệ sĩ đang gấp rút tập luyện để kịp ra mắt. Những màn biểu diễn võ thuật công phu sẽ được sự trợ giúp của võ sư Mạnh Thắng và CLB Wushu Hà Nội. Vé các suất diễn từ 200.000 - 350.000 đồng.

H.Thương