Zombieland 2 tiết lộ sẽ xuất hiện những siêu zombie cực khủng khiếp

Zombieland 2 tiết lộ sẽ xuất hiện những siêu zombie cực khủng khiếp

Mới gần đây chi tiết về kịch bản cũng như tiêu đề của bộ phim Zombieland 2 đã được tiết lộ. Sau gần 10 năm kể từ khi phần phim đầu tiên ra mắt vào năm 2009 thì phần tiếp theo mới được thực hiện, phim sẽ đi sâu vào khắc họa sự tiến hóa của những sinh vật ăn thịt người - zombie.

Zombie (xác sống) là khái niệm được sử dụng từ đầu thế kỷ 19, miêu tả phần xác của con người sau khi chết đi có thể cử động. Chúng mất hết não bộ, không còn bản năng con người và mang theo mầm họa về bệnh tật. Xác sống có thể khiến người bình thường lây nhiêm bệnh chỉ với vết cắn hay cào cấu. Ở châu Á, chúng ta thường biết đến zombie qua hình tượng cương thi trong các phim kinh dị Hong Kong. Trên màn ảnh rộng, hình tượng này cũng thu hút các nhà làm phim, từ thế kỷ 20.

Zombieland

Từng thu về hơn 102 triệu USD, Zombieland năm 2009 là bộ phim zombie có doanh thu cao nhất Mỹ trước đó. Zombieland kể về một nhóm người xa lạ vì khao khát sinh tồn mà phải miễn cưỡng đi cùng nhau trong khi mỗi người đều có suy nghĩ và mục đích riêng. Thậm chí có những lúc họ còn không ngại "đâm sau lưng nhau" chỉ để đạt được mục đích cá nhân ích kỷ ấy.

Đây được xem là một bộ phim hướng dẫn vô cùng chi tiết phương pháp sống sót qua đại dịch zombie cũng như dạy cho bạn nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống. Đồng thời, phim là sự pha trộn hoàn hảo giữa những cảnh hành động mãn nhãn, những đoạn hài hước dí dỏm và những giây phút lãng mạn dễ thương vô cùng cuốn hút.

Sau gần 10 năm kể từ ngày Zombieland được ra mắt, thì nhà biên kịch Rhett Reese và Paul Wernick đã lên tiếng xác nhận về phần phim tiếp theo với nhiều những tình tiết thú vị hơn ở phần 1.

Zombieland

Mới gần đây Spalash Report đã tiết lộ thông tin về cốt chuyện và cả tiêu đề của Zombieland 2. Bộ phim sẽ được đặt tên là “Zombieland Too”, cốt truyện sẽ xoay quanh việc nhóm bốn nhân vật chính từ Zombieland là Woddy Harrelson, Jesse Eisenberg, Emma Stone và Abigail Breslin sẽ tiếp tục cố gắng sống sót trong một thế giới nơi đã diễn ra thảm họa zombie.

Zombieland

Cuối cùng nhân vật Wichita của Stone sẽ bỏ đi và Little Rock của Breslin sẽ chạy trốn cùng với một nhân vật mới, từ đó dẫn tới một nhiệm vụ giải cứu loài người với quy mô lớn. Một lần nữa lên đường, các nhân vật của chúng ta sẽ phát hiện ra một giống loài siêu zombie mới, to hơn, khỏe hơn và nhạy bén hơn nhiều so với giống loài ban đầu. Đây sẽ là một bộ phim chứa đầy những kịch tính, con người sẽ phải chống lại những loài vật ác độc nham hiểm.

Fleischer cũng sẽ trở lại với vai trò đạo diễn cho bộ phim này, hiện tại ông đang hoàn thành nốt bộ phim sắp ra mắt của Sony là Venom, sau đó ông sẽ có thời gian để thực hiện Zombieland 2.

Bộ phim được dự kiến ra mắt vào năm 2019.