Brie Larson hy vọng vai diễn siêu anh hùng Captain Marvel sắp tới của cô có thể trở thành biểu tượng cho sức mạnh của phụ nữ.
Đối với bất cứ bộ phim nào đi chăng nữa, poster là thứ đầu tiên chính thức của bộ phim đó được tung ra thị trường với khán giả và được mọi người biết đến.
Mới đây thôi, trong một bài phỏng vấn, Peyton Reeds – giám đốc của Ant Man 2 mong mỏi rằng sẽ có ngày, Wasp sẽ trở thành đội trưởng của một team Avengers toàn nữ trong một phần phim đặc biệt.
Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về Captain Marvel trước khi cô nàng này chính thức bước chân lên màn ảnh
Sau bao lâu khiến khán giả trông ngóng, cuối cùng Captain Marvel đã tìm được một người phù hợp để đảm nhận vai Big Bad trong vũ trụ MCU.
Marvel Studio đang vô cùng "gấp rút" trong công tác chuẩn bị ra mắt bom tấn Captain Marvel vào tuần sau.
Bộ phim về nữ siêu anh hùng đầu tiên Captain Marvel đã mở ra một tương lai hoàn toàn mới cho MCU, không những thế nhân vật này còn có một vai trò rất quan trọng trong sự phát triển sau này.
Theo thông tin mới nhất, có vẻ như Supreme Intelligence sẽ là một nhân vật quan trọng trong bộ phim sắp ra mắt của Captain Marvel. Vậy thực thể này là ai và có vai trò gì đối với quá khứ của siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ Điện ảnh Marvel này?