Từ xưa đến nay, một chàng trai có vẻ lạnh lùng luôn dễ chiếm được cảm tình của các cô nàng, khiến phái nữ để tâm nhiều hơn là những chàng trai quá yếu đuối, nhút nhát hay “dẻo mỏ”.
Khác với vẻ ngoài lạnh lùng, kiêu ngạo, những nhân vật nam trong anime này thực chất lại che dấu nội tâm vô cùng ấm áp và dễ mến.
Hãy cùng nhau tìm hiểu về chuyện đời, chuyện nghề của nam diễn viên Hà Nhuận Đông, người từng gây ấn tượng mạnh với khán giả Việt Nam qua vai diễn Bộ Kinh Vân của series phim võ hiệp đình đám Phong Vân.
Levi, Vegeta, Itachi,… dù lúc nào cũng lạnh lùng, mặt đơ nhưng họ lại chính là những "soái ca" trong lòng các fan nữ đấy.
Chưa kịp hết vui mừng với trailer mới cực ấn tượng của bom tấn Batman v Superman: Dawn of Justice, fan DC Comic đã thấy Suicide Squad lên tiếng.
Từ suốt giữa The Walking Dead mùa 9 đến giờ, khán giả đều đã thấy một Michonne rất khác so với trước đó. Một con người thực dụng, toan tính và có phần vô tâm đối với chính những người thân trong gia đình. Hẳn phải trải qua một biến cố gì đó hết sức trầm trọng thì cô mới biến thành một con người như vậy.
Trong tựa phim hoạt hình mới về Thám Tử Lừng Danh Conan, câu chuyện tình của thám tử trẻ Hattori và Kazuha sẽ được tiết lộ nhiều hơn tới khán giả.
Nhân dịp thứ 6 ngày 13, ngày của những sự đen tối, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những tên sát nhân hàng loạt mà Holywood đã từng tạo ra. Với sự thông minh vượt bật, cả thảy những tên này đã biến thành nỗi ám ảnh của tất cả mọi người.