Trong anime có một số lượng “kha khá” nhân vật nữ, mỗi nhân vật này đều có nét đẹp, dễ thương đôi khi cũng khá thảm...
Một mùa anime ấn tượng đã trôi qua, tuy nhiên những dư âm của cơn bão mang tên anime mùa hè 2015 có lẽ vẫn đang còn đọng lại chút ít...
Trong cả trăm cô em gái đáng yêu trong anime, ai là người đáng yêu nhất, được khán giả yêu mến nhất?
Thời kỳ Bình Thành (Heisei) sẽ chấm dứt vào ngày 30 tháng 4 tới đây với sự kiện Nhật Hoàng Akihito thoái vị. Vậy bạn có biết đâu là nữ nhân vật anime được yêu thích trong thời kỳ này không?
Ai bảo chỉ có cánh mày râu mới có máu "35"? Mười cô nàng xinh đẹp trong Anime dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn phải kinh ngạc đấy!
Trong bài viết này, chúng tôi mời các bạn cùng xem danh sách những mỹ nhân được yêu thích nhất Anime hiện nay nhé! Có cô nàng nào đã lọt vào mắt xanh của bạn chưa?
Một điều mà bất cứ fan One Piece nào cũng không thể bỏ qua đó là là bộ anime này có rất nhiều những đại mỹ nhân sở hữu thân hình "chuẩn không cần chỉnh", với vòng ngực đẫy đà, đôi chân dài miên man và gương mặt đẹp không tì vết. Vậy ai mới là mỹ nhân hoàn hảo nhất trong mắt các nam nhân đây?
Nếu như bạn vẫn nghĩ các nữ nhân vật trong Anime/Manga của Nhật Bản đều sở hữu vẻ ngoài dễ thương cùng đôi mắt to tròn long lanh hay xinh đẹp, quyến rũ thì sau khi nhìn thấy 5 người phụ nữ trong bài viết này bạn sẽ phải suy nghĩ lại đấy.