Big Mom rất mạnh nhưng không phải là không thể đánh bại.
Bom tấn One Piece – Vivre Card: Bộ sưu tập thẻ thông tin của các nhân vật mới phát hành ngày hôm qua đã tạo nên cơn sốt trong giới fan One Piece bởi những thông tin được tiết lộ lần đầu tiên với các fan!!
Kaido - một trong 4 Tứ Hoàng được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất thế giới, là nhân vật không thể bị giết. Nhưng theo như Oda nói ông đã bị đánh bại 7 lần, vậy những ai đã đánh bại được Kaido?
Trong cộng đồng fan One Piece, đã có rất nhiều người so sánh mối quan hệ của Luffy và Smoker với Roger và Garp. Một bên là hải tặc, một bên là hải quân với niềm tin mạnh mẽ vào công lý, giữa họ luôn là những cuộc rượt đuổi không có hồi kết nhưng vẫn dành cho nhau 1 sự kính trọng nhất định.
Arc Wano đang dần đi đến cao trào với trận đại chiến Kaido trong 2 tuần nữa. Tuy nhiên lực lượng của Luffy liệu đã thực sự đủ mạnh để đối đầu lại với Tứ Hoàng hay chưa? Những chi tiết trong One Piece Chapter 920 tuần này có vẻ như đang mách bảo chúng ta rằng: Phượng Hoàng Marco sẽ xuất hiện trở lại
Chắc do tác giả cố tình xây dựng tạo hình nhân vật na ná nhau hay sao mà cựu vua hải tặc Roger, tứ hoàng Shanks Tóc Đỏ và cậu bé người cao su Luffy lại có nhiều điểm giống nhau đến kỳ lạ từ ngoại hình cho đến tính cách.
Nếu khi quyết đấu với Kaido, Moriah xuất hiện và truyền bóng vào người Luffy giúp gia tăng sức mạnh cho cậu ta thì sẽ thế nào nhỉ?
Trong One Piece chapter 922, chúng ta đã nhìn thấy Luffy đấm một cú thật mạnh vào đầu rồng Kaido, chi tiêt này khiến nhiều người có suy nghĩ rằng liệu Mũ Rơm có thể đánh bại Tứ Hoàng Bách Thú được không?