Mới xem One Piece thì hẳn khi nghe nhắc tới Thất Vũ Hải thì ai cũng nể nhưng sau hơn 20 năm tác phẩm được ra mắt thì nhiều người đã nhìn thế lực này bằng con mắt khác.
Nếu bạn là một fan One Piece lâu năm thì chắc hẳn vẫn luôn thắc mắc tại sao lại có nhiều loại rồng xuất hiện thế, nào là Celestial Dragons, Dragon, trái ác quỷ hệ zoan model các loại rồng,… Vậy hãy cùng khám phá bí mật này thôi nào.
Những “ông hoàng” hải tặc thuộc thời đại cũ như Roger, Râu Trắng, Shiki, Rayleigh luôn là những huyền thoại khiến các hải tặc trong thời đại mới phải e dè. Vậy sức mạnh và năng lực của họ như thế nào? Cùng nhau tìm hiểu nhé!
Blackheart, con trai của Mephisto từng xuất hiện rất nhiều lần trong comic và thậm chí cả trong phần phim Ghost Rider do Nicholas Cage thủ vai. Tuy thường được miêu tả là một kẻ rất mạnh mẽ với âm mưu thôn tính Trái Đất, nhưng... hắn từng bị Spider Man Miles Morales hạ gục bằng cái thùng thư?
Trong những ngày qua danh tính của Komurasaki- đệ nhất kỹ nữ của Wano quốc khiến nhiều fan One Piece phải tò mò.
Trái Ác Quỷ (Devil Fruit) là 1 loại trái cây thần bí cho người ăn rất nhiều khả năng thú vị chỉ tồn tại trong thế giới One Piece. Có hàng tá trái Ác Quỷ được Oda khai sinh ra mang đủ thứ sức mạnh khiến các fan không khỏi ngạc nhiên thích thú.
Anh hùng thời Tam quốc nhiều vô số kể. Họ đều là những tài năng kiệt xuất với ưu điểm khác nhau. Nhưng nếu xét về thể lực, sức mạnh cơ bắp thì thật không ai có thể qua mặt nổi 5 cái tên sau đây.
Những thành viên băng hải tặc Tóc Đỏ trong One Piece, từ trước đến nay được biết là không ai sở hữu trái ác quỷ nào? Vì sao lại như vậy, chẳng lẽ họ mạnh quá rồi nên không cần năng lực trái ma quỷ hay sao?