Hiện tại vẫn chưa rõ tính thật hư của đoạn trailer này, 15 cái tên đều là những tựa phim Marvel lạ, không hề có các phần Iron Man, Captain America, Thor hoặc Avengers tiếp theo.
Lễ trao giải phim hành động Japan Action Awards lần thứ ba đã diễn ra với phần lớn giải thưởng được trao cho live-action nổi tiếng Rurouni Kenshin.
Không có phim bom tấn Hollywood, ít những phim 18+ gây tranh cãi nhưng Cannes 2017 vẫn thu hút sự chú ý với nhiều tác phẩm điện ảnh mới lạ đến từ các "tài năng" đã thành danh từ chính liên hoan phim này.
Tuy rằng Star Wars: The Force Awakens được đánh giá cao nhưng các fan vẫn tìm ra được một lỗi logic khiến đạo diễn J.J. Abrams phải công nhận cũng như xin lỗi về sơ xuất này.
Đạo diễn Justin Lin của Star Trek mới đây đã yêu cấu Paramount không được làm khó các fan hâm mộ và hủy bỏ vụ kiện bản quyền với Axanar.
Trong năm 2017 tới đây, một tựa phim hoạt hình Godzilla mới sẽ được ra mắt khán giả với kĩ xảo cùng hình ảnh vô cùng đẹp mắt.
Storks là bộ phim hoạt hình đình đám trong tháng 09 mà bạn không nên bỏ qua.
Đại Ca Học Đường là một trong những tựa phim hài hiếm hoi xuất hiện trong mùa phim kinh dị tháng 10 mà bạn không nên bỏ qua.