Bạn hãy đánh dấu kĩ trong lịch của mình để không bỏ lỡ bất kì tựa phim siêu anh hùng đình đám nào nhé.
Trong khi chúng ta còn chưa biết kế hoạch vào tuần tới của mình là gì, thì các hãng phim Hollywood đã có cho mình những kế hoạch chi tiết về các bộ phim sẽ ra mắt vào năm sau.
Các fan hâm mộ của dòng phim siêu anh hùng đang rất xôn xao trước tin tức về việc sẽ có tới 4 phim về Batman được ra mắt trong năm 2019.
Là tên tuổi không thể thiếu của lịch sử điện ảnh võ thuật châu Á, Chân Tử Đan thực sự đã trở thành thần tượng của bao thế hệ khán giả hâm mộ dòng phim hành động này tại Việt Nam. Tính đến 2018, Chân Tử Đan đã có 35 năm trong nghề diễn và dắt túi những bom tấn góp phần tạo nên tiếng vang trên toàn thế giới như loạt phim Diệp Vấn 1-2-3, Hoàng Phi Hồng, Sát Phá Lang, Họa Bì…
Vậy là những đề cử cho giải Quả Cầu Vàng lần thứ 76 đã chính thức lộ diện, nhiều bộ phim, ca khúc, diễn viên, đạo diễn lần lượt xuất hiện trong sự "phấn khích" của nhiều người hâm mộ.
Escape Room, Đường về nhà của cún con, Linh hồn tạm trú, Galvesto, Ghost Wife là những bộ phim đáng chú ý ra rạp tại Việt Nam trong tháng 1 năm 2019.
Năm 2019 sẽ đón chào rất nhiều bộ phim kinh dị. Dưới đây là danh sách 10 bộ phim kinh dị đang được khán giả mong đợi nhất.
Tin tức này khiến cho fan hâm mộ cảm thấy rất vui mừng vì họ vẫn luôn mong chờ DC sớm ra phim riêng cho các siêu anh hùng trong liên minh Justice League. Đặc biệt là Flash, nhân vật đã được lên kế hoạch nhưng lại bị trì hoãn khá lâu.