Từ một bức hình vô cùng giản dị, qua bàn tay photoshop tài tình của người designer, chúng ta sẽ được một bức poster đẹp tuyệt vời.
Anh Khoai Tím hẳn sẽ rất tự hào khi biết rằng kênh theo dõi "Thanos Không Làm Gì Sai" trên mạng xã hội Reddit chuẩn bị loại ngẫu nhiên một nửa số thành viên của mình.
Charlotte Linlin hay Big Mom, là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom và là thành viên nữ duy nhất của Tứ Hoàng trong series One Piece. Bà ta là nữ lãnh đạo của gia đình Charlotte và được mệnh danh là "bà mẹ có nhiều chồng con nhất trong manga/anime".
Một "tín đồ" nâng tạ mới đây đã được mệnh danh là Hulk xứ Iran sau khi những bức ảnh của anh về thân hình với kích cỡ "không thể tin nổi" trở nên nổi như cồn trên các trang mạng xã hội.
Hoạt hình Nhật Bản không hề thiếu những bộ phim hoạt hình với thời lượng dài hàng trăm, nghìn tập gắn liền với tuổi thơ chúng ta.
Dẫu không chung ngôn ngữ hay nền văn hóa, nhiều đất nước vẫn có những câu chuyện ma quỷ, vong hồn giống nhau tới nỗi chúng ta phải tự hỏi: liệu nó có chỉ là chuyện kể, hay thực sự tồn tại.
Vụ việc được xoay quanh nữ coser Chil, người đã đột ngột bị vu khống sử dụng cheat LIKE cho những bức ảnh của mình tại cuộc thi Cosplay's Night 2016.
Dù bị cả thiên hạ chê cười nhưng Triệu Thế Tăng dường như vẫn chưa có ý định ngừng những tháng ngày sống trăng hoa, phóng túng.