Thanos là người đầu tiên kết hợp 6 viên Soul Gems lại và có ý định dùng chúng để hủy diệt toàn bộ vũ trụ, nhưng đã bị ngăn chặn bởi Avengers, Adam và Captain Marvel.
Ngay từ những phần đầu tiên, vũ trụ điện ảnh Marvel đã hướng xây dựng cho Thanos trở thành ông trùm phản diện chính cuối cùng. Vậy điều gì đã giữ chân gã quái nhân quyền lực này lâu đến vậy? Hãy tìm hiểu điều đó qua đoạn truyện tranh hài ngắn sau.
Deadpool và Thanos dường như là hai người chẳng mấy liên quan đến nhau nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại.
Theo chia sẻ của nam diễn viên Josh Brolin thì trong phim The Avengers: Infinity War sắp tới, Thanos sẽ một mình "cân" cả vũ trụ theo đúng nghĩa đen.
Cốt truyện về sự xuất hiện của ông trùm Thanos trong vũ trụ điện ảnh của Marvel sẽ bị thay đổi lại đôi chút khi được đưa lên phim.
Gamora (Zoe Saldana) đã tiết lộ mục tiêu của Thanos (Josh Brolin) nếu gã hợp nhất các Viên đá Vô cực. Nhưng điều mà ác nhân thực sự muốn phía sau đó vẫn là dấu hỏi lớn.
Fan ơi biết chưa, động cơ săn đá vô cực của Thanos trong bản điện ảnh khác hoàn toàn trong comic đấy.
Thần đèn của Aladdin và Găng tay vô cực của Thanos đều là những "thực thể" có quyền năng lớn trong vũ trụ. Nhưng cái nào "bá" hơn lại là một câu hỏi vô cùng khó.