Battle Girl High School – anime được chuyển thể từ Game Mobile cùng tên sẽ được phát sóng vào ngày 3 tháng 7 năm 2017 nhằm anime mùa hè...
Chúng ta hãy cùng điểm qua 30 bộ phim bạn có thể xem hoàn toàn full trên youtube.
Hãy cùng tiếp tục điểm qua danh sách 30 bộ phim hay nhất bạn có thể xem trên youtube.
Dành được sự quan tâm của hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới và cả ở Việt Nam, thế nhưng thực chất nhiều hình ảnh và nội dung của các video xoay quanh nhân vật Elsa, Spiderman do chính người Việt Nam sản xuất lại vô cùng phản cảm.
Một kênh youtube bí ẩn mới được lập từ cuối tháng tư năm ngoái đã liên tục đăng tải những đoạn video kinh khủng khiến người xem khó có thể ngủ được sau khi xem chúng.
Mới đây một đoạn quảng cáo cho bộ phim The Nun có tên "jump-scared" đã bị Youtube gỡ bỏ do nhận được nhiều những ý kiến chỉ trích gay gắt cho rằng nó quá đáng sợ.
VTV cho biết, nguyên nhân dẫn đến kênh Youtube bị tạm ngưng là trong quá trình tác nghiệp, một số biên tập viên của VTV đã không thực hiện đúng quy trình sản xuất, sử dụng tư liệu trên mạng đưa vào nội dung chương trình mà chưa được sự chấp thuận của tác giả chủ sở hữu nội dung.
Sony Pictures Entertainment quả là hào phóng, chỉ mới đây thôi họ đã đăng tải cả 1 bộ phim chưa ra rạp lên kênh YouTube của mình để quảng bá cơ.