“Tất cả chúng ta phải liên kết cùng nhau, hay chắc chắn chúng ta sẽ bị treo cổ riêng rẽ.” -Benjamin Franklin- Thuyền phó như sĩ...
Trong One Piece, Jinbe là cựu thuyền trưởng của băng hải tặc Mặt Trời. Ông thuộc biển cả như lòng bàn tay và có thể giao tiếp với cá hay ẩn mình dưới nước khi chiến đấu. Sở trường của Jinbe là môn võ Karate, khi chiến đấu dưới nước thì ông ta như hổ mọc thêm cánh vậy.
Trong One Piece, không thể phủ nhận rằng người đầu tiên gia nhập 1 băng hải tặc luôn chiếm 1 vị trí rất quan trọng trong băng.
Không thể phủ nhận rằng người đầu tiên gia nhập 1 băng hải tặc luôn chiếm 1 vị trí rất quan trọng trong One Piece.
Bên cạnh mức truy nã của các thuyền trưởng, hãy cùng nhau xếp hạng 12 mức truy nã cao nhất của các thành viên băng hải tặc sừng sỏ trong thế giới One Piece nhé!
Đại Hạm Đội Mũ Rơm là một hạm đội được thành lập bởi 7 tổ chức, những người đã tuyên bố sẽ phục vụ dưới trướng của thuyền trưởng Monkey D. Luffy trong One Piece.
Nếu theo những giả thiết này thì có vẻ như Big Mom sẽ trở thành Tứ Hoàng hùng mạnh nhất trong One Piece một khi sức mạnh của bà ta hội tụ đủ các yếu tố cần thiết.
Chiếc phi thuyền Star Destroyer của trùm hắc ám Darth Varder đã bị đem ra thử nghiệm một cách hết sức tàn nhẫn.