Trong Anime có rất nhiều nhân vật nam sở hữu mái tóc bạch kim làm bao fan nữ mê mẩn. Không chỉ thế, còn có nhiều nam nhân sở hữu mái tóc bạch kim dài thướt tha cơ đấy!
Nếu đã là fan One Piece thì hẳn ai cũng tò mò muốn biết Tứ Hoàng Kaido, kẻ được mệnh danh là “sinh vật mạnh nhất thế giới” sở hữu sức mạnh bá đạo tới mức nào? Hắn có ăn trái ác quỷ hay không? Nếu có thì trái ác quỷ đó là gì?
Nam diễn viên Chris Hemsworth từng tham gia vai Thor của vũ trụ điện ảnh Marvel nay sẽ tái ngộ khán giả trong bộ phim mới về Nàng Bach Tuyết và Bảy Chú lùn - The Huntsman: Winter's War.
Levi và Bạch Cầu vẫn những cái tên khó có thể bị đánh gục trong 2 tuần gần đây Trong bảng xếp hạng của tuần 4, sức hút của 2...
Levi và Bạch Cầu vẫn những cái tên khó có thể bị đánh gục trong 2 tuần gần đây Trong bảng xếp hạng của tuần 4, sức hút của 2...
Hãng Disney mới đây đã bật đèn xanh cho dự án phim live-action của Nàng Bạch Tuyết và 7 Chú Lùn mới.
Dù đã có rất nhiều người hóa trang nhân vật Hinata trong Naruto nhưng chúng tôi cho rằng đây mới là bộ ảnh cosplay thể hiện một Hinata gợi cảm và sexy nhất.
Dưới đây là bộ ảnh cosplay về HMS Illustrious, một nữ nhân vật trong Azur Lane. Bộ ảnh cosplay được thực hiện khá công phu, bên cạnh vẻ dễ thương, dịu dàng của nữ chính với nữ coser Hạ Mỹ Tương.