Chúng ta hẳn ai cũng từng biết đến câu chuyện cổ tích Cây Khế rồi phải không nào? Hãy cùng tới với một cái kết khác của câu chuyện này qua đoạn truyện tranh ngắn của một họa sĩ Việt Nam dưới đây nhé.
Hầu như các đơn vị xuất bản truyện tranh nào ở ta cũng khai thác “mỏ vàng” truyện cổ tích Việt Nam và thế giới. Thế nhưng việc khai thác này có làm cho thị trường truyện tranh trong nước phát triển?
Hãy cùng theo dõi đoạn truyện tranh hài sau đây để biết liệu các nhân vật Disney của chúng ta có hạnh phúc đến tận cuối đời như lời kể không nhé.
“Tấm! Tao cấm mày xào nấm với dấm rồi cơ mà. Đầu mày có bị ấm không? Cẩn thận tao cho vài đấm”. Với đoạn thoại này, Ghi-nhét tuần xin trao tặng kỷ lục truyện cổ tích nhiều đất sáng tạo nhất cho chuyện Tấm Cám.
Có cả một truyện cổ tích của Việt Nam trong số các truyện cổ tích được tuyển chọn vào các sách tham khảo môn Quốc ngữ dành cho học sinh tiểu học Nhật Bản.
Nội Tôi Toàn Kể Chuyện Hài là một bộ manga hài hước cực kì hấp dẫn tại Nhật Bản với nội dung xoanh quanh các phiên bản "chế" về truyện cổ tích.
Mỗi một Chap mới được tung ra là One Piece lại khiến các độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Với chap 911 vừa mới ra lò này chúng ta không chỉ thấy thú vị vì các tình tiết trong truyện mà còn phải ngạc nhiên với những câu chuyện đằng sau đó. Quả đúng như Oda hứa hẹn, Wano chính là đất diễn đậm – chất – Nhật – Bản của ông!
Trong số những bộ truyện tranh hài hiện nay thì Nội Tôi Toàn Kể Chuyện Bựa (Boku no Ojii-chan wa Hen na Hanashisuru!) được đánh giá khá cao...