Tướng Dạ là bộ truyện tranh chuyển thể từ tiểu thuyết huyền huyễn đỉnh cao cùng tên, một trong 5 tác phẩm nổi tiếng nhất của Miêu Nị. Nội dung truyện kể về anh chàng Ninh Khuyết cùng con đường tu chân khắc nghiệt.
Tác giả Fujiko F. Fujio không chỉ nổi tiếng với Doraemon mà ông còn vẽ rất nhiều tác phẩm khác như Siêu nhân Pacman, Cuốn từ điển kì bí, Mojako...
Là một bộ truyện tranh mang phong cách pha trộn giữa Hàn Quốc và Nhật Bản, Black God sẽ đưa người xem đến với một thế giới huyền bí của những Người Bảo Vệ Sự Cân Bằng Của Thế Giới với Hắc Thần Kurokami.
Nếu bạn đam mê các bộ truyện tranh về đề tài chiến quốc, pha trộn với những tình tiết viễn tưởng thì Rai - Võ tướng thiên hà chắc chắn sẽ là một bộ manga phù hợp với bạn.
Sau khi trang web Da Vinci của Nhật công bố top 20 truyện tranh huyền thoại quyền lực nhất của tạp chí Shounen Jump, rất nhiều độc giả Việt Nam tỏ ra thắc mắc rằng tại sao Naruto nổi như vậy nhưng lại chỉ được xếp vị trí thứ 9? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều "bất thường" này.
Chúng ta hãy cùng nhau điểm lại những bộ truyện tranh đình đám của tác giả Takehiko Inoue, cha đẻ của huyền thoại manga Slam Dunk.
Bạn nghĩ sao nếu một ngày, tất cả những mối quan hệ ảo trên mạng xã hội trở thành thứ nguy hiểm có thể lấy mạng bạn? Hãy cùng tìm hiểu điều đó trong bộ truyện tranh Real Account II.
Cùng điểm lại các bộ truyện tranh bóng chày huyền thoại từng làm chao đảo thị trường manga Nhật Bản từ trước đến nay.