Trong tập truyện One Piece, ta thấy những đam mê chinh phục lẽ sống đến tận cùng cháy bỏng, ta học được những bài học về tình đồng đội sâu sắc và thấy cả những vật tưởng chừng vô chi vô giác cũng thấm đẫm tình người.
Đối với những cô nàng thích mơ mộng thì “ngôn tình” luôn là một thế giới đầy mê hoặc với những giấc mơ ngọt ngào. Đó là nơi mang dấu ấn của những chuyện tình đẹp với nội dung lãng mạn như trong cổ tích. Cùng nhau điểm qua những bộ phim anime từng làm chao đảo trái tim của hàng triệu người thuộc thể loại tình cảm mà “không thể không xem” nhé...
Cùng điểm qua hình ảnh của những nhân vật truyện tranh cực "ngon" khi được làm bằng thịt.
Truyện tranh Việt Nam chỉ có những thành công hạn hẹp và cũng là của hiếm trong khi nhu cầu khá lớn
Độc giả từng hâm mộ Ngọn Lửa Recca hãy cùng chào đón sự trở lại của huyền thoại truyện tranh một thời này trong thời gian tới nhé.
Tài khoản Twitter của Masao Shiro – tác giả của bộ truyện tranh Taekwondoer Park “đã bị khoá” vì ngôn ngữ xúc phạm và phân...
Giữ được cái hồn của nguyên tác qua những sáng tạo mới mẻ, đó chính là điểm mạnh của “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” bản điện ảnh.
Các bạn đã bao giờ tò mò về 2 ngọn lửa xanh và đỏ của Marco và Ace chưa? Tại sao cùng là biểu tượng của lửa và chúng lại có màu sắc khác nhau?