Do lỗi của khâu biên tập mà tập 8 của bộ truyện tranh Việt Học Viện Bóng Đá mới đây đã bị in sót một số trang khiến độc giả không hiểu nội dung truyện. Nhà Xuất Bản Trẻ đã xin lỗi và hứa sẽ đền bù cho tất cả độc giả một cách thỏa đáng.
Bạn đã bao giờ thắc mắc xem vì sao cô nàng Wonder Woman của chúng ta luôn ăn mặc thiếu vải chưa? Cùng tìm hiểu điều đó qua đoạn truyện tranh hài sau đây nhé.
Theo thông tin mới của Marvel thì sẽ có bộ truyện tranh mới kể về thời niên thiếu của Người Nhện Spider-Man mang tên Spidey.
Chúng ta hãy cùng đến với 1 bộ truyện tranh lịch sử Nhật Bản vô cùng thú vị, Shana oh Yoshitsune
Đã bao giờ bạn nghĩ rằng, nếu những siêu anh hùng trong truyện tranh Marvel/ DC là những người đến từ nhiều quốc gia khác nhau, thì liệu một ngày sẽ có siêu anh hùng thật quyền năng như Green Lantern xuất thân là người Việt không?
Mới đây, một cư dân mạng đã bất ngờ đăng tải bài viết để lên án hành động vứt rác của rất nhiều du khách tới tham quan tại một buổi hội chợ Manga/Anime.
Brie Larson năm nay 30 tuổi và đã diễn xuất liên tục gần 25 năm. Sinh ra ở Brianne Sidonie Desaulniers, là một đứa trẻ nhút nhát, nhưng ở tuổi lên 6 cô đã nói với mẹ mình rằng cô muốn trở thành một diễn viên. Larson nhớ mẹ cô ấy trả lời "Con học từ acting - diễn xuất ở đâu vậy?".
Sau thất bại của ấn phẩm "người lớn" Sợi xích, cô ca sĩ đã nhanh chóng chuyến hướng ngòi bút sang... trẻ con.