Sau khi Bleach kết thúc, các họa sĩ truyện tranh nổi tiếng đã cùng nhau chia sẻ cảm nhận của mình về cái kết của truyện.
Momoko Sakura – nữ tác giả của bộ truyện tranh nổi tiếng Chibi Maruko-chan đã qua đời. Vào ngày 15 tháng 8 vừa qua, nữ họa sĩ...
Đã bao giờ bạn thử thắc mắc xem phòng làm việc của các họa sĩ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản trông như thế nào chưa? Hãy cùng tìm hiểu điều đó qua chùm ảnh về xưởng vẽ của các mangaka nổi tiếng xứ hoa anh đào nhé.
Ước mơ lớn của các nhân vật truyện tranh nổi tiếng là gì? Bạn đã biết hết chưa? Hãy cùng tìm hiểu điều đó với GameK thông qua bài viết này.
Cùng tìm hiểu về Gamble Fish, một bộ truyện tranh nổi tiếng "hack não" trong làng truyện tranh Nhật Bản.
One Piece nổi tiếng với những câu nói thể hiện rõ cá tính của các nhân vật được đưa vào trong truyện. Chúng ta hãy cùng điểm qua những câu nói nổi tiếng này.
Bộ truyện tranh One Piece nổi tiếng với phong cách xây dựng nhân vật vô cùng đặc sắc, để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng độc giả. Hãy cùng điểm qua những câu nói bất hủ của các nhân vật nổi tiếng trong One Piece.
Nhiều người lầm tưởng rằng làm họa sĩ truyện tranh là một công việc nhàn hạ, thu nhập cao và còn có cả danh tiếng nữa. Thế nhưng bạn sẽ phải suy nghĩ lại nếu nhìn vào thời gian biểu làm việc của các họa sĩ nổi tiếng, cha đẻ của One Piece, Dragon Ball hay Naruto.