Xuyên Duyệt Tây Nguyên 3000 là một bộ truyện tranh Trung Quốc với đề tài về chuyến du hành thời gian của cô gái Diệp Băng Dao.
Hình ảnh mới nhất của các siêu anh hùng trên phim trường "Avengers 4" hé lộ việc họ có thể xuyên không.
Màn ảnh rộng tháng 12 sẽ chào đón sự trở lại của huyền thoại võ thuật – “Vua KungFu” Chân Tử Đan trong bộ phim hành động đặc biệt Người Băng (Tựa gốc: ICEMAN 2) sau 4 năm chờ đợi kể từ phần 1. Bộ phim còn có sự góp mặt của dàn sao Hoa Ngữ đình đám như Vương Bảo Cường, Huỳnh Thánh Y, Nhậm Đạt Hoa, Giang Sơ Ảnh… sẽ cùng tham gia xuyên không đầy ly kì trở về thời nhà Minh để thay đổi lịch sử.
Trong bộ ảnh này, chúng ta có thể thấy nữ nhân vật Minami Kotori (Love Live!) được thể hiện với vẻ xinh đẹp như thiên thần, khiến cho chúng ta không khỏi xao xuyến.
Các fan hâm mộ không mất quá nhiều thời gian để đặt ra nghi vấn rằng liệu trong Avengers 4, các siêu anh hùng của chúng ta sẽ có những chuyến du hành thời gian
Dù Avengers 4 chưa ra mắt, thế nhưng sức hút của nó đã thật sự lan tỏa tới đông đảo các fan hâm mộ.
Chắc hẳn bạn vẫn còn chưa hết sốc khi biết sự thật là nhóm Kinemon đã du hành thời gian tới 20 năm sau trong One Piece. Vậy hãy tìm hiểu thêm thông tin xung quanh vấn đề này ở bài viết bên dưới nhé!
Chúng ta hãy cùng điểm qua top những bộ truyện tranh Hàn Quốc nổi bật nhất, không thể không xem